Các dịch vụ:
*

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt?

Đây là một trong những loại câu hỏi mà được khá nhiều người đang muốn lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp để phục vụ cho những công việc như để mở tiệm giặt là dân sinh, xưởng giặt là hay nâng cấp các dòng máy giặt đang bị quá tải khi sử dụng máy giặt công suất thấp , sử dụng máy giặt cho khu vực nhà nghỉ – khách sạn , tìm mua máy giặt cho khu vực bệnh viện , khu nghỉ dưỡng Resort…

Chất lượng của máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tố đóng vai trò đến sự quyết định lựa chọn thương hiệu máy giặt đó hay không .

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Hs Cleantech , The one Cleantech, Powerline, Oasis, Tolon và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .

Bản chất của các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp đã có từ khá lâu trên thị trường đó là dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc và máy giặt công nghiệp Công nghệ Nhật Bản Oasis.

Quay trở lại với chất lượng của máy giặt công nghiệp thì ta cần quan tâm đến chất lượng sử dụng của máy giặt , thông thường thì chúng ta quan tâm nhiều hơn về sự hoạt động ổn định của dòng máy giặt đó.


Máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt chăn công nghiệp có công suất bao nhiêu?

Với dòng máy giặt chăn công nghiệp thông thường cho các tiệm giặt, xưởng giặt quy mô nhỏ mà chủ yếu khách hàng là dân sinh thì ta lên lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp từ 25kg-30kg.

Với công suất như vậy máy giặt công nghiệp 25kg - 30kg sẽ giặt cho bạn được từ 4-5 cái chăn băng lông to nặng 5kg, Thời gian 1 mẻ giặt sẽ cài đặt tùy theo đồ giặt mà ta có thể cài từng chương trình từ 15-45 phút/mẻ.

Hiện nay máy giặt chăn công nghiệp phổ biến nhất được mua nhiều nhất là dòng máy giặt công nghiệp đến từ Hàn Quốc với chất lượng rất tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam, Linh phụ kiện thay thế dễ dàng thông dụng, dễ cài đặt và sử dụng, giá lại rẻ hơn 1 số dòng máy cũng công suất trên thị trường.

Cách giặt lõi chăn bông bằng máy giặt chăn công nghiệp

Bạn lột vỏ chăn ga gối đệm để giặt riêng mẻ khác, nhớ đọc kỹ trên nhãn mác để biết chắc rằng các ruột chăn gối này được giặt bằng máy trước khi bạn cho vào máy giặt.

Xả nước đầy lồng giặt với tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/3 - 1/2 toàn bộ lượng nước hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng có sẵn trên máy, công việc của bạn là chỉ cần nhấn nút và chờ cho đến khi nước đầy.

Cho tất cả những chất tẩy rửa đã đong đếm ở trên vào lồng giặt nước nóng và nhấn nút khởi động để máy quay vài vòng hòa tan các chất này vào nước.

Sau đó cho ruột chăn gối vào theo lượng vừa đủ với thể tích mà lồng giặt chứa được, không nên nhòi nhét qua nhiều chật cứng sẽ khiến máy giặt không sạch, chỉ nên cho từ 2 - 3 ruột gối hoặc 1 ruột chăn vào lồng giặt trong 1 mẻ.

Quan sát thấy máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ 2, hoặc hết 1/2 chu kỳ giặt thì bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối để cả hai phía đều tiếp xúc với nước nóng.

Để đảm bảo ruột chăn gối được tẩy trắng và loại bỏ hoàn toàn chất giặt tẩy, có thể giặt thêm một chu kỳ hoặc xả thêm 1 lần nước nữa.Sau khi máy giặt và vắt xong, bạn chuyển sang chế độ sấy hoặc cho vào máy sấy quần áo nếu nhà bạn có thiết bị đó. Nếu không bạn đem phơi ngay sau khi máy giặt xong dưới trời nắng và để khô tự nhiên cũng rất tốt.

Thiết bị giặt là công nghiệp ngày nay được sử dụng khá nhiều trong các ngành y tế, công nghiệp hay tại các dịch vụ khách sạn. Nó giúp xử lý số lượng đồ giặt lớn tại các đơn vị này bằng dải công suất và kích thước tương đối lớn.

 Trong đó có dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp công suất 35kg/mẻ được đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg khá cao và được nhiều đơn vị lựa chọn. Ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp 35kg?
 
Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg

Máy giặt công nghiệp 35kg là một sản phẩm khá ưa chuộng trên thị trường hiện nay tại các đơn vị giặt là . Cùng với dải công suất trung bình 35kg/ mẻ vải khô nó có thể đáp ứng các nhu cầu giặt lên đến 600kg-700kg số lượng đồ giặt trong vòng 24h.

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp 35kg. Tuy nhiên để lựa chọn đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg và lựa chọn sản phảm máy giặt công nghiệp tốt thì hoàn toàn khó. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và thương hiệu máy giặt công nghiệp lại là yếu tố hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 35kg nào tốt?

Thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng khá quan trọng. Một thương hiệu tốt sẽ đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg sẽ cho các chất lượng về:

    Các tính năng, hiệu quả giặt
    Các ưu điểm về thiết kế và tuổi thọ
    Các chương trình giặt
    
    Lực giặt vắt
    Công nghệ
    
    Dễ dàng sử dụng
    Tiết kiệm điện năng

Vậy máy giặt công nghiệp hãng nào tốt? Nên sử dụng các sản phẩm máy giặt công nghiệp mang các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường ngày nay như các hãng máy giặt công nhập khẩu hàng đầu như: Fagor, Image, Primus, Imesa, Girbau…để cho chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhiều tiêu chi tốt. Ngoài ra các hãng máy giặt công nghiệp lại có mức giá thành cạnh tranh trên thị trường ngày nay

Máy giặt công nghiệpMáy giặt công nghiệp 20kg loại công suất là sản phẩm được đánh giá cao. Tỷ lệ đặt mua hàng từ hệ thống điện máy siêu việt khá lớn. Có thể nói đây là mẫu máy có giải công suất phù hợp nhất với xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn, bệnh viện…

Điều đầu tiên khi khách hàng đặt mua một sản phẩm bất kỳ thì mức giá song hành cùng với chất lượng là quan tâm hàng đầu. Sau đó là các thông số kỹ thuật máy và công nghệ tích hợp đi cùng.

Chi tiết về máy giặt công nghiệp 20kg nhập khẩu Thái Lan

Đây là mẫu máy có công suất trung bình và được sử dụng khá nhiều trong môi trường giặt là tại Việt Nam. Nếu làm một phép tính đơn giản bạn có thể thấy được 1 ngày / chiếc có thể giải quyết được khối lượng quần áo chăn màn cần giặt là 350-400 kg( khô).

Bởi máy giặt công nghiệp thường có hiệu suất hoạt động cao và liên tục mỗi mọt mẻ giặt tương đướng 20kg nếu chạy liên tục trong 24h chắc chắn khối lượng còn có thể lớn hơn nữa.

Hiện có khá nhiều hãng máy giặt hiện diện tại Việt Nam có công suất 20kg như yêu cầu: Primus, Image, Girbau, Fagor, PowerLine… Hãng nào cũng có những đặc điểm nổi bật riêng biệt.

Mỗi một thiết bị lại có những lợi thế ưu việt. Chính vì vậy lựa chọn hãng nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính các bạn. Tuy nhiên một lời khuyên chuyên gia từ Điện Máy Siêu Việt đề xuất chính là Power Line

Máy giặt công nghiệp 20kg PowerLine

Sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan. Tuy nhiên công nghệ được chuyển giao từ Mỹ. Với một lợi thế là:

    Sự hội tụ của chất lượng và hiệu quả.
    Vận hành êm ái độ rung và độ ồn thấp nhất, tuổi thọ máy cao
    Thiết kế đẳng cấp, hiện đại và thông minh
    
    Cấu trúc mạnh mẽ, trên nền tảng vật liệu ưu Việt
    Đáng tin cậy: vững vàng, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất không thể vượt trội hơn.
    Nhiều công suất 15kg, 17kg, 20, 22, 25, 27, 30, 35 .. kg để bạn lựa chọn


Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài Quyền nuôi con khi ly hôn theo pháp luật Việt Nam, Các đương sự còn có thể thỏa thuận Tòa án nơi mà nguyên đơn đang cư trú và làm việc để giải quyết. Trường hợp ly hôn thuận tình thì thẩm quyền

- Phone: +84-908-744-256